เล่น ซ่อน ตาย HIDE AND SEEK 2022

เล่น ซ่อน ตาย play hide die 2022

เรื่องย่อ: เล่น ซ่อน ตาย Hide And Seek 2022
มีเรื่องเล่าลือกันว่าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งมีบุคคลลึกลับคอยหลบซ่อนอยู่และมักจะชอบออกมาไล่สังหารผู้เช่าในทุกค่ำคืน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพี่ชายของเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้เขาต้องเดินทางมายังอพาร์ตเมนต์เพื่อสืบหาตัวพี่ชาย แต่จากนั้นไม่นาน เขาก็พบว่าตัวเองกำลังถูกใครสักคนคอยติดตามไปทุกที่ด้วยการราวีเขาและครอบครัวจนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ หรือไม่แน่ว่าข่าวลือเรื่องบุคคลลึกลับในอพาร์ตเมนต์จะกลายมาเป็นเรื่องจริง และตอนนี้มันกำลังเล่นซ่อนหาคอยปั่นประสาทให้เขาจนมุมที่อาจจะหมายถึงการต้องแลกด้วยชีวิต

play hide die 2022
It is said that in an apartment, a mysterious figure was hiding in it and would go out and kill the tenants every night. One of them is the brother of a police detective (Jonathan Rhys Meyers) who mysteriously disappears. Forcing him to come to the apartment to find his brother. but not long after He finds himself being followed everywhere by harassing him and his family. until you get what you want Or perhaps the rumors about the mysterious person in the apartment will turn out to be true? And now he’s playing hide and seek, trolling him into a corner that might mean the cost of his life.

Hine and Seek เล่น ซ่อน ตาย  เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่ได้อิงเนื้อเรื่องมาจากหนังเกาหลี และด้วยความลงตัวผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้หนังเรื่องนี้มีความน่ากลัวที่เข้ากับความกลัวที่เป็นธรรมชาติอีกด้วย เมื่อวันที่29 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมาก็ได้จัดรอบฮายพิเศษในรอบแรก ที่โรงหนังเมเจอร์รัชโยธิน ได้มีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากและกระแสตอบรับจากสื่อมวลชนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสยองขวัญและสนุกกับการดำเนินเรื่องมากๆ เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า พี่ชายของตำรวจสอบสวนสืบสวนได้หายตัวไปอย่างลึกลับอย่างไร้สาเหตุ และน่าหาปริศนามาก จึงทำให้ตำรวจนายนี้ออกตามหาไปยังที่ที่น่าจะพบเบาะแสคือที่อพาร์ทเม้นท์ของพี่ชายของเขา แต่หลังจากที่ตามหาตัวของพี่ชายของเขาได้ไม่นานเท่าไหร่ ตำรวจนายนี่จึงพบว่ามีคนตามเขาทุกฝีก้าวไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตาม  และตำรวจนายนี้ก็พบกับเรื่องจริงบางอย่างที่นำไปสู่ความสยองขวัญปั่นประสาทและหักมุมสุดๆ ภาพ แสง สี แสง ของหนังเรื่องนี้สมดุลใช้ได้เลยทีเดียว บทละคร การแสดงละคร การเดินเรื่องถือว่าไม่ปล่อยให้คนดูเบื่อกันเลยทีเดียว คะแนนจากหนังเรื่องนี้ 5.5/10